Baby's Movement

Ask lang po, I'm 17 weeks pregnant and out of curiosity naisip ko lang po kung nagalaw na ba si baby this age? Chubby kasi ako mararamdaman ko pa rin ba movement nya di ba hadlang na chubby si mommy? When do I know na gumagalaw sya yung mararamdaman ba. Ano po yung mga sensations?? Hehe Thanks po sa answers ❀️

2 Replies

Nasa puson lang ang sensation nung movements. Di siya totally uumbok sa tummy mo pero malalaman mo kasi magugulat ka biglang pumipitik ng sunod sunod. 16 weeks ako nung talagang na-feel ko yung mga galaw galaw ni baby and may konting bilbil din ako. Sa gabi lang masyado kung gumalaw baby ko beforw sleep. 😊

5y ago

Hindi naman po. Nakakagulat lang. Try mo ilagay yung kamay mo sa puson mo paminsan minsan. Or haplos haplusin mo. May times kasi na malakas yung movement kaya mafifeel mo sa kamay mo.😊

pag 1st pregnancy mas late daw nararamdaman, ako 19weeks before ko una mafeel parang pumipitik pitik na feeling sa bandang pelvis area ko

5y ago

Yung medyo masakit na feeling ba yun? Hehe minsan kasi ganun nga may pitik ☺️