Baby Movement

Hello po ano po pakiramdam ng gumagalaw si baby? First time mom po. 17 weeks na po ko pero di ko po tlga alam kung gumagalaw na po si baby. Mejo chubby din po kasi ako.#1stimemom #firstbaby

10 Replies

1st time mom din po ako. 17 weeks and 6 days na ako now. diko din alam pano malalaman if gumagalaw na si baby pero nakakaramdam ako ng pitikpitik sa tyan ko , natatakot ako na baka kung ano yun pero now alam ko na dahil sa mga comments na si baby pala yun :)

17 weeks na feel ko na po. First pqrang pitik2 lang. Kala ko hangin lang. Tapos nung 18 weeks nakapa ko na sya habang gumagalaw. Everyday po nay parang pitik2 at alon sa tummy

sakin 17 weeks na ang tummy ko nararamdaman ko na rin yung parang umaalon at pitik² din akala ko d yun c baby pero nabasa ko yung comments nyo na c baby pala yun😊😍

Pag first baby daw po pwede abutin ng 5 months bago mafeel talaga yung movements ni Baby sa womb according sa OB ko. Lately ko lang din sya nafeel at 19 weeks 😊

Sakin wla rn ako masyado naramdaman nung 17 weeks ko. But nung nag 18 at ngayon 19 weeks na. Mararamdaman mo na tlga yung pitik minsan sipa nang mahina😍

hello po, 18 weeks and 2 days na po ko and nararamdaman ko na po si baby. yung pag alon po ang pitik pitik sa tyan :)

17 weeks ako pero di ko pa rin maramdaman. think positive lang tayo. waiting nalang kay baby ng ilang weeks pa ☺️

parang pitik po. araw araw may nararamdaman na kong ganyan. ☺️

Sakin sis pitik pitik lang nararamdaman ko and sobrang dalang lang

ako din haha. kala ko ako lng