Regla.

Ask ko lang mga mommies kung naranasan niyo rin po ba ung hindi dinatnan after taking pills.. Mag 4 months na po ung baby ko dinatnan ako breastfeed po sya. Pagkatapos ko ponh dinatnan nagtake agad ako ng pills ung exlotun pills ng nagpapadede ngayon po mag 2 buwan na di parin ako dinadatnan nagtake naman ako ng tatlong beses na PT pero negative naman po.. CS po ako.. Naranasan niyo po ba?

2 Replies

pa checkup ka nalang mamsh.. ako din hindi dinatnan ng 1 year.. only to find out that i am already 5 momths pregnant. pero saken naman, hindi ako uminom ng pills. cs din ako. after cs, no menstruation na.. in your case, much better mag pa checkup ka na..

ako po. 1 yr sobra na naga pills. Di tlga ako dinatnan.

1y ago

trust pills ka po ba momie kc gnyan din ako hndi nko dinatnan simula nagpills ako tpos nag pt naman ako negative naman