ASK LANG PO

Di ako dinatnan last month and nag pt ako 2 times negative naman, ngayong month bigla ako niregla yan yung lumabas nagulat na lang ako di ko naman ramdam pero sumasakit yung puson ko. Ano po kaya ito? #pleasehelp #pregnancy

ASK LANG PO
2 Replies

parang pregnancy tissue. pero sabi mo negative nmn sa pt. pa consult po kayo sa OB baka buntis pala kayo and nagkaroon ng miscarriage

Pacheck ka sa OB sis. Kasi parang hinde cia normal na discharge.

2y ago

Hinde po tayo sure kaya magpacheck po kayo.