heartburn

Ask lang po heartburn pa ung feeling na umaakyat ung kinain q sa lalamunan q pede ba kremel s advance

25 Replies

Niresetahan ako ni OB ng Geltazine, naresetahin din ako ng Kremil S..pero sobrang nag aacid pa din ako..yun ang malimit n cause ng pagkpuyat ko, sa gabi kc malimit nangyayari sa akin, may times pa na nagvomit tlg aq..ginagawa ko ilang patong na unan na halos nksandal na lng aq mtulog

Gaviscon lang momsh. Effective naman siya. Kapag kumakain ka dapat small amount lng. Every 2 hours yung advise ng ob ko saken. Wag daw biglain or madaming kain.

nung buntis po ako yan ang problema ko... natakot nga ako ksi kala ko my gerd na ako.. pero after ko po nanganak nawala din po yyng problema ko na yun..

Bawal po mag self med, ask your ob to be sure. I take TUMS nung nakakaexperience ako ng heartburn or acid reflux before.

na try ko din ung haloas dika na makahinga 😭 More water muna wag inom ng inom ng gamot.lalo kpag di sinabi ng ob mo.

Normal ang acidic, bloated at heartburn sa buntis. Iwas ka lang sa food namakakapagtrigger ng mga yun.

ask your ob. pero nung ganyan ako pag kakakain mo lang wag hihiga agad. pababain mo muna kinain mo :)

Gaviscon po. :) Un po ung nirecommend ni OB sakin. Chewable po sya at Effective. :)

Wag ka higa agd after kumain. Ask ur ob first bago ka uminom ng khit anong gmot.

Consult your ob sia bago ka uminom ng gamot, baka kasi makaapekto kay baby.