Heartburn heartburn

Hello, Im 34 weeks pregnant. And check up ko po kahapon. Sinabi ko po sa OB ko na lagi akong nag kaka heartburn, yung mainit na feeling umaakyat hanggat puso at esophagus at lalamunan. Niresetahan po ako ng OB ko, 140 pesos po isa ng gamot. Grabe ang mahal. May nag te-take po ba ng ganito sainyo? Or ano pong home remedies nyo para sa heartburn, try ko po sana. Thank you po 🙏🏻 #pleasehelp #pregnancy #firstmom #firstbaby

Heartburn heartburn
17 Replies

kaya ako hindi ko na sinabi kay ob na nag haheartburn ako kasi alam ko mahal ang gamot talaga heheh d kaya idadagdag ko nlng pambili gamit ni baby yan kaya ko pa nmn tiisin, same tayo mii 34weeks ang ginagawa ko home remedies yakult before ako matulog or yogurt pascual ang tatak strawberry ang flavor very effective sya mami or yakult po. medyo nawawala nmn saken

gaviscon liquid/sachet ako noon, di ko din ginagamit o iniinom kung wala naman akong pakiramdam ng heartburn. kung keri itolerate di ako umiinom, pang-emergency ko lang yung stock ko. here: https://www.whattoexpect.com/pregnancy/symptoms-and-solutions/heartburn-during-pregnancy.aspx

Gaviscon Double Action. Inom po kayo if 2 Hours di nawala then Wait po ulit kayo 2 Hours. Pag di padin nawala, Inom po ulit. Basta, Every 2 Hours po, pag di Nawala, Inom lang kayo. Hanggang 5 Sachet po Pwede inumin a Day. Ako po, 2 Inom, Nawawala naman na💙

Pwede pala to sa buntis. Yan kase gamot ko before ako ma preggy. Ma acid kase ako. Pero snearch ko di daw pwede eh. Kaya gaviscon double action yung liquid iniinom ko. Subok na yun almost everyday ko ininom nung may heartburn ako. Ngayon 2 months na bebe ko.

Ang alam ko is hindi pwede yan sa preggy mommy. May pre-existing condition ako ng gastritis and kaka-confine ko lang sa hospital due to duodenitis. Hindi safe yan mommy. Maalox at pantoprazole ang reseta sken ng gastro ko yet may approval ng OB ko.

/marshmallow *left side mahiga *bawal sobra eat *mga 3 na lagok na coke kung okay sayo...then burp *warm water...lastly.. *.brown rice ang kainin iwas acidity...healthier pa. ung isang tablet mo...2 kg na ng brown rice...mga 5 days mo na food yun

Madalas din ako may heartburn nung third tri pero di ko ininuman ng gamot, tiis tiis lang. Ayaw ko kasi magtake ng gamot nun kasi baka makaaffect kay baby. Umiinom lang ako water tska iwas sa mga pagkaing nakakaheartburn

2y ago

ako din di mahilig uminom ng gamot tubig dun ako bumbawi umiinom ako ng mdaming tubig ..

buti kapa niresetahan ako jusko tiis na tiis ko ang heartburn ko malala sya sa gabi nd ako makatulog grabe. halos iniwasan ko na lahay. soft drinks maanghang ganon parin.

Nagkaheartburn din po ako, pero di ako uminom ng gamot, more water lang tlga at saging ,.yun nga lang pag napadami ng kain mahirap magpoops😊 pero tiis lang ...

my heartburn din Po ako .pero Hindi ako umiinom Ng gamot . more water lng po ako and saging umiinom po din ako yakult sa awa Ng dios nawala po heartburn ko

Related Articles