Bleeding/2months and 1week

Ask lang po CS po ako till now may bleeding po ako 2months na po nun june 24 nun nakaraan malakas then ngaun week minsn mahina tas bigla lalakas ganito po ba katagal ang pagdurugo , iniisip ko bka kaya malakas din pagdurugo ko kasi nun buntis ako may myoma ako. Sana may makasagot

1 Reply

hello po. kmusta po kayo ? sa case ko naman po. cs din ako last april. May 3 to 8 nag bleed ako May 10 spotting dark brown at May 17 to 18 light bleed dark brown june 14 spotting ulit dark brown after that nawala na ulit until now. not sure kung part pa ng lochia or menstruation na