Cs

Bakit po ganun akala ko po tapos na ang pagdurugo ko, mahina na lang po sya as in pawala then nung minsan lang po bigla nanaman ako dinugo ng malakas na parang may mens. Normal po ba yun? isang buwan na po si baby

2 Replies

Momsh may bugso lalo na kung nagpapa breastfeed ka, pero humihinto din naman. If not, its best na magpa check up ka sa OB to be sure...

Pa check up na lng kayo momsh... kac cs din ako pero di ko yan na experience.

Related Articles