POSTPARTUM BLEEDING

1 month and 1 week na po akong may bleeding after c-section delivery. Malakas then humina tapos ngaun, malakas nanaman. Yung tipong di kinakaya ng panty liner. Is it normal po ba?

4 Replies

normal lng yan mommy. mahina pa nga po yan compare sa experience ko. 2 weeks na nakakapuno pa din ako Ng 2 napkin a day. also naexperience ko din Yung post partum hemorrage which is parang sumabog panubigan pero blood Yung lumalabas as in di mapigil at dirediretso. I got rushed to the hospital kc I will loose so much blood if pinatagal ko pa.

2y ago

Hello mommi. Niraspa kaba nila nong nagka pph ka?

Yes po mamsh normal lang po yan. Nag ba-vary nga lang sa mga momsh. 1 month and 1 week na din since I gave birth at panty liner din gamit ko. May time na nalinis ang liner ko whole day minsan naman bumabalik.

normal lang po yan..kc nag ka mens ka na after 1 month..kaya medyo lumakas na...ganyan din ung skin after ko ma cs

3y ago

hanggang kelan po ulet itong mens? same po ba nung mens nung before mabuntis?

after a month lng balik mens na agad..pero hindi pa ganun ka lakas medyo mhina pdin..