pag aalala?

Ask Lang Po ano Po ba mangyayari pag palagi Po naiinitan Ang tyan Ng buntis 7months po? Nag tatrabaho Kasi kmi sa bakery. Nag aalala nako Kasi marami nag sasabi na bawal daw naiinitan Ang tyan?? Sana may makapansin sakin dto☹️

4 Replies

Pinagsabihan din ako nun ng ninang ko na wag daw ako nagluluto. Pero sabi ng mga tita at mama ko ok lang naman daw un. Hindi din totoo ung iitim ung baby kasi kaming tatlo ng pinsan ko mapuputi naman po. Ang sabi na bawal ung init na galing sa usok like bbq or bonfire.

Bawal po ata mainitan talaga kasi baka mag contract yung uterus mo mommy. Uncomfy din yon siguro kay baby. Magpaassign ka nalang muna sa ibang section ng bakery para maiwasan maexpose ka sa heat. Stay hydrated din po mommy.

Sabi maitim daw si baby paglabas haha 😂 ewan q lang pero yeah, bawal talaga maexpose ang tiyan to anything hot or even radiation. Dapat may unan or anything na nakaka-block sa tiyan.

Bawal raw po talaga mainitan yung baby.