Haircut

Hello mga momshies. Ask ko lng po Kung OK Lang po ba mag pagupit ng buhok ang buntis?? Gupit lng as in Gupit Lang talaga. Naiinitan kase ako. ? Nag aalala ako. Kase sbi Nila bawal daw eh. Nag babasa ako sa Google pwede naman daw. Kaso ung iba sbi bawal naguguluhan na ako ?? pls pakisagot lng pooo. Salamat

49 Replies

Oo naman. Dapatnga magpagupit ka talga dahil mainit sa pakiramdam ng buntis pag mahaba ang buhok. Wala naman pong masamang mangyayari sayo or sa baby. Wag pong maniwala sa kasabihan lalo na kung unreasonable po.

Pwede sis.. Ako nagpa pixie cut eh. Just make sure na maganda ventilation sa salon incase may other customers na nagpapagawa ng treatments. Para iwas na ma.inhale mo then paupo ka sa malayo.

its just pamahiin. Nakakalokang mga pamihiin lalo na after manganak. Natry ko din yan! Iritang irita na ko minsan. kasi kating kati na nagkakarashes na. di pa daw pwedeng maligo. wow di ba?

Pwede po. Ako monthly nagpapagupit para maayos buhok ko. Bawal lang may chemicals. 😊 pwede din mag pa manicure and pedicure accoding to my ob. Wala naman problema yun.

Pwede po. Siguro ang hindi pwede jan or iniiwasan lang is yung mga chemicals na nalalanghap mo while nasa parlor. If may home service, mas mabuti po siguro yun.

Okay lang pu mommy , nirerecommend dn pu talaga un ni OB , kase daw pag sobrang haba ng buhok ntin . Naaagaw ng buhok ung vitamins na dapat ay kay baby ..

Pwede naman po. Twice na ako nagpagupit 1st sa bahay tas 2nd ngayon lang po sa barber shop kasi mabaho sa salon amoy kemikal 😅

pwde ..bsta make sure lng n pag pnta m s parlor wla kang ksbay n ng pparebond..kc matapang amoy nun..msma dw s baby ...

Pwede naman mamsh basta wag ka lang pakalbo kasi baka masugatan ka if ever mahirap na.:)

pwede nmn as long as wlng ibng treatment na ggwin that may harm you and your baby