Bawal ba pumunta sa patay ang buntis???

Ask ko lang bawal ba pumunta sa patay? Pag buntis? Patay kasi kapatid ng hubby ko... At ano ba ang mga bawal gawin sa patay habang buntis ako.. at bawal din gawin ni hubby habang akoy buntis?? Thanks po May nag sasabi kasi bawal pumunta sa patay.. may nag sasabi naman na kasabihan lang daw yun.

2 Replies

Ako mi kalilibing lng ng lolo ko 2x kami pumunta sa burol at buntis ako nagstay ako sa harap ng kabaong nya habang tinitignan sya basta nakamas ka diko sinunod yung kasabihan since pwedi naman dahil wala connect yun kasi lola ko namatay asawa ng pinsan ko buntis nun

1y ago

ok po salamat

bawal daw lumapit sa kabaong. but since tumataas ang cases ng covid ulit and uso din ang common colds, best umiwas sa matataong lugar. you can plan your visit na hindi madaming tao

1y ago

hindi din ako lumapit sa kabaong o sumilip