blood sa diaper ni baby

hello po, 3rd day na po namin ni baby now. newborn po siya, breastfeed. nakita ko po kase sa diaper ni baby meron blood, hindi naman ganun kadami. di rin po siya malakas magwiwi. normal lang po ba sa newborn? nagwoworry po ako, bukas pa follow up check up namin. feel ko not enough din nakukuha nuyang milk sakin.🥺🥺🥺 mahina po milk ko. any advice po

2 Replies

Ganyan din po si baby ko nung mga 3-5 days old po sya.. Sabi po ng pedia, normal lang daw po iyon most esp. kung breatfeed sya kasi daw po baka hindi pa daw po enough yung gatas na nadedede nya.. so far naman po after 2 days nawala na po yung blood stain sa ihi nya

dark stool po ba? meconium po yan since 3 days old pa lang sia. or may red tlga? ideep latch nio po si baby. baka po hindi proper position si baby sa pagdede. importanteng uminom ng maraming tubig. try malunggay supplement.

1y ago

para sakin ay normal. sa baby ko ay green.