SPOTTING

Ask lang po ako mga mommies.. Sino po nala try mag spotting at 6 months? Nag spotting kasi ako this morning. Ok lang ba si baby pag ganito? Ftm po.

SPOTTING
26 Replies

Please visit your gynae as soon as possible, so you can take some medicine for your spotting since medyo madami siya compare to mine and my gynae give me a heragest and duvidilan to stop the spotting. I had my spotting last month and It was on and off.

Di na po basta spotting lang yan. Bleeding na tawag dyan. Call your ob and schedule a check up. Di niyo na kelangan magpost pa dito. Urgent na pag ganyan kadami ang dugo 🤦‍♀️

Sobrang dami na po yan,aq po 5mons nag spotting po q pero unti lng po sumasama po sa whitemens kc mababa daw po ung placenta q sbi ng ob pero d ganyan bleeding na yan sis

Mag pa check up kana po mommy.. Nag spotting din ako sa 2nd baby ko and niresetahsn ako ng pampakapit and 2 weeks bed rest.

Pa check up kana agad sis, nag spotting din ako nung mga 4 months palang tyan ko pero mas marami yang sayo,

Bleeding na yan momsh. Nagspotting din ako due to uti pero pag umiihi lang. Yung sayo andami. Go to your ob

Pacheck up ka na as in now na. Ganyan nagstart yung sakin nung nakunan ako. 😔

Mommy, punta na po kayo doctor. 6 months pregnant ka na po dapat walang blood

hinde na po yan spotting normal blood na po yan ..pa check up na po kayo agad

Any form of spotting during pregnacy is not nirmal.. consult ur ob asap..