SPOTTING

Mga mommies, ask lang po ako sino po sa inyo nakaranas ng spotting at 6 mos po? Ok lang po ba kaya si baby pag ganon? Wprried napo kadi ako. First time preggy po.

SPOTTING
49 Replies

Aq poh nung 6mos ko nag spotting din ako.. then sa sobrang worried ko... Napatakbo kami ng mister ko kay ob.. kasi first baby ko din.. tpos medyo late na para sa akin ang magbuntis.. niresetahan ako ng pampakapit ni ob.. sobrang baba daw ng matris ko.. then may tendency na malaglag o mawala pa c baby.. pinayuhan niya ako na wag na muna magkikilos.. totally bed rest talaga.. sinunod ko naman.. pakonsulta kana para mabigyan ka ng pampakapit..

Pacheck up kana mommy dahil Same setwasion tayo. Ngay0n na admit ako dahil sa pag spotting .sabi ng doctor kaya nag spott. Ako kasi wala na daw'ng panubigan c baby dilikado daw ang baby ko sa tyan ngayon kapag hindi maagapan dahil mari nyang ikamatay. Ngay0n hanggang manganganak padaw ako dito para check nila palagi baby ko.

Pa check up kana sa ob mo. Ganyan din lumabas saken nung may 29 then hindi ko alam na nalalaglag na pala baby ko. Kaya na confine ako ng 2 days. Pag labas ko pinag bedrest ako ng 3months ng ob ko. Mas okay pa check up ka ng ma aga for the sake of your baby.

Same tau sis, 6 weeks din sa akin tapos ganyan may buo buo pang lumabas, nagpatingin ako sa OB ko kasi sobrang worried din ako, close naman daw cervix ok naman, bedrest daw need ko tapos binigyan ako pampakapit sis...go ka na din sa OB mo

Ako po nag spotting din ung 6mos ko. Nagpunta agad kami ER. Inadmit po ako for 4 days. Para mamonitor si baby. At bnigyan ako pampakapit IV po. Tapos complete bedrest. Kaya pa check na po kayo agad mamsh.

Mag 7months na ko next week pero never ko na experience mag spotting. Sa mga ganitong pagkakataon hindi na dapat to pinopost e. Go to E.R sis. Wag mong unahing magpost unahin mo kalagayan nyo ng baby mo.

aq momsh.. naexperience q yan 6mos.. kya ngpacheck aq kinabukasan.. iresetahan aq ng dupaston, at duvidilan.. pampakapit daw at pampatigas ng cervix..tpos bes rest

Baka po nasobrahan kayo ng pagod. Bed rest po kayo. Pacheck up na din po kayo kasi pag ganyan may bleeding binibigyan ng pamparelax ng matris e.

pacheck up ka na mommy ganyan nangyari sa akin last year naconfine preterm labor. para ma sure mo safe si baby

Check up ka na po. Pinsan ko nagspotting din. Di nawawala pagdurugo. So at the. Age of 6 mos, napilitan ilabas si baby

Related Articles