Spotting?

Hi po. I'm 35 weeks pregnant and I notice na nag spotting po ako this morning. Normal lang po ba yun?

5 Replies

punta k n Sa OB Mo momshie... early signs of labor n dn Yan, Yan lagi ang bilin ng mga doctor... spotting or water break punta n agd s emergency room s near hospital...

I'm also 35 weeks pregnant at nag spotting din ako kanina. Di daw yun normal..see your ob nalng

Di po normal. Pa’check up ka kaagad kasi baka magpreterm labor ka. Para mabigyan ka ng pampakapit

Sabihan niyo po ang ob niyo.

Not normal po..