Ok lang bs manganak ng 36weeks?

Ask lang po ako kung ok lang ba manganak ng 36weeks? 35w and 4 days po ako today nararamdaman kong anytime by nextweek manganak aq,tuwing babangon at lalakad kc ako para umihi sumasakit na ung balakang at sumisiksik na tlga sya sa puson q 11hrs nagtuloy2 yung sakit nya na halos di ko alam pano ako pupwesto para makatulog..nagwoworry aq kasi sabi nila 37weeks ung pinakamaaga para mapanganak ang baby 😢

1 Reply

37-40 weeks ang pinaka full term po mommy. Nagreready lang po si baby ng malalabasan niya kaya po laging nasakit yung balakang natin

4y ago

thankyou po!