pwede na ba manganak ang 36weeks

36weeks nako ang sakit sakit na ng puson ko at balakang pero mas lamang sakit ng puson ko makirot sya ask lang pwede na ba manganak ang 36weeks salamat sa sagot🩷

3 Replies

Pre-term pa po yung 36 weeks..pacheck ka po sa OB baka open na po cervix nyo at need kayo bigyan ng gamot. "Early term: Your baby is born between 37 weeks, 0 days and 38 weeks, 6 days. Full term: Your baby is born between 39 weeks, 0 days and 40 weeks, 6 days."

Yes naglabor ako 36weeks emergency cs ako

Better if hindi.