hi mga momshie

ask lang po ako kung naghahalfbath din po ba kau kai baby nyo pag hapon? around 5:00 or 5:30 pm? kung pwede ba un s baby. 6months old na lo ko.

1 Reply

yes po. lalo ngayon super init. mas refreshing para sa kanila and nothing wrong with it. yung panganay ko 4 years old na sya pero simula baby sya nasanay na sya mag wash up.

5y ago

ahh ok po momshie heheheh le kc nkkalimutan ko yan itanong s pedia. buti n lang mai ganitong app. maraming slamat tlga momshie. 😁😁😁 big help po tlga..