Nap time po

Hello mga momshh. Ask ko lang sana if talaga po bang bawal matulog ang baby ng around 5:30-6:00 pm?

Nap time po
2 Replies

mga ganyang oras din nakakatulog ang anak ko mi nong baby pa..naging daily yon..kahit anong pilit ko na mabago yong tulog niya hindi talaga nabago..yang oras na yan eh nap time niya lang halos kasi nagigising siya ng 8 or 9pm at makakatulog ulit pag 11pm na..pero kalaunan nawala rin naman..nagbabago pa ang sleep pattern nila habang lumalaki na..naging fixed lang ang tulog niya nong nasa 2years old na siya

2mo ago

Salamatttt mi

Hindi naman po. If newborn, it shouldn't matter. If medyo toddler nang may routine, ang hirap lang po dyan is kapag nagising nang alanganing oras, mahihirapan kayo patulugin ulit dahil mas late na. Kaya better lang na medyo later na para diretso na ang tulog through the night...

2mo ago

Thank you po