Taking bath

ok lang po ba sa buntis ung maligo ng medyo hapon? like mga 4-5 pm? makakasama po ba sa baby un?

7 Replies

Di naman sis..ako tuwing hapon ako naliligo pwera na lang kapag aalis..at saka advisable nga maligo 2x aday kasi mainit ang singaw ng katawan natin

Hindi Naman siguro Kung paminsan minsan pero mas safe Kasi pag umaga. Kasi Jan Yung sinasabi nilang pasukin ng lamig Ang katawan.

in my case ndi po kc lage ako hapon naliligo minsan gabi pa. lgyan mo konting mainit sis msarap iligo pg maligamgam ung tubig.

5y ago

cge po tnx po s mga advices

ok lng siguro mamsh, ako nga gabi pa ih. sa init ng panahon ngaun masarap matulog kapag presko ang pakiramdam.

hindi nakakasama sis, sa mga kinakain lng ntin dapat mag ingat..

upo sis dapt early ka naliligo

hindi nmn po..