Formula milk

Natural lang po ba sa baby na niluluwa ang gatas after niya dumede??,kc yung baby ko lagi niyang niluluwa.. Ang formula milk niya ay ENFAMIL A+ 1..thank you in advance mommies

1 Reply

Yung konting luwa, okay lang. Pero kung nilalabas niya naman na lahat baka di siya hiyang sa milk na yun.

3y ago

medyo upright mo siyang padedehin, yung para bang almost nakaupo na. paburp mo lagi after tapos wag mo ihiga agad. ang general rule namin kay baby ko is kung gano katagal siya nagdede, ganun din katagal siyang naka burp position. less chance na magsuka or mag lungad pag nakahiga. if ganun pa rin, baka need mo ngang palit na ng milk.