formula milk

ano pong formula milk na di masyadong matapang yung amoy, yung mura lang po sana. may natry kasi ako kaso naduduwal si baby o di kaya niluluwa nya talaga kahit ipatak ko lang sa bibig nya 🤱🏽#firsttimemom

2 Replies

Nestogen 1 mi pero hiyangan pa din kasi, baby ko hiyang sya going 3 months na at ang weight nya is 6.6 :)

1y ago

Nipple confusion mommy, Baka hindi nya gusto yung tsupon try mo pigeon. :)

Nestogen kami mi.. nagtae sila kasi sa s26 kaya switch kami

1y ago

Hello po naguguluhan po kasi ako kay baby need ko po kasi magwork. Kaya kailangan ko syang e formula milk. At first nagtry po ako nung Bona, ayaw nya po dumede sa bottle naduduwal po sya kaya try ko po drops pero hindi parin iniipon nya lang sa bibig tapos dinudura nya na naman, nagtry naman ako yung breastmilk ko nilagay sa bottle o drops, dinudura nya parin, tapos ngayon nag nestogen na naman po ako 4 days ko na pong sinusubakan tatlong beses sa isang araw pero until now ganun parin po dinudura nya parin o kaya esusuka nya 😥 naaawa nako sa kanya kasi yung dede ko rin parang di na gaano nag poproduce ng milk di naman ako nagkakape at panay sabaw 😥 Nalilito ako kasi kung bakit pati breastmilk dinudura nya rin