SSS Maternity Form

Ask lang po ako about sa change of Marital Status. Magfile po ako ng Mat1, and employed po ako. Kaso di ko po alam if Married name na po ba gagamitin ko sa pagfile sa form pero sa SSS ko hindi pa po ako nag-update ng marital status ko. Single name pa rin po ako. Sino na po nakaexperience gaya ko po? Thank you. FTM here. 😊

10 Replies

Kahit Philhealth ID po, inaaccept nila. Basta 1 ID na married po and PSA copy ng marriage cert.. sobrang bilis lang po ng process. Pending daw po kasi talaga yung mga UMID since 2020 daw po

2y ago

Yes po ako nga may nakasabay pa Mar.2019 pa daw sya nagpa ID.. 2022 na wala pa rin, buti sakin nadeliver agad yung Nat'l ID ko, kaya yun nagamit ko saka lang PSA copy ng Marriage Cert. ang bilis lang po na update😊