PREGGY AGAIN

Hi ask lang po. And advise na dn, sino po dito yung kakapanganak lang pero after a month buntis na naman? Nag positive sa pt. Ganyan po kasi ang nangyare sa ate ko na kakapanganak lang last nov. tapos di sya dinatnan nung jan. Mix feeding po ang baby nya. Hindi pa po sya nagpapaultrasound and Cs din kaya nagwoworry kami. Ano po ba ginawa nyo?

1 Reply

Sabi sakin ng ob ko high risk pag ganyan kase fresh pa yung sugat sa loob kaya pag wala pa ung 18 months na pagitan ng pregnancy dapat tutukan sya ng ob nya.