Kakapanganak pa lang

Hello po. Kakapanganak ko pa lang nung 26 and nagwoworry po kasi ako sa baby ko kasi parang di sya nabubusog sa gatas ko. Pag nagpapadede ako it takes one hour more or less. Kakaidlip lang ng mata nya mga 2 minutes pag ngising dede agad hanap tapos tulog dede nanaman. May idea po ba kayo?

1 Reply

Maliit pa po kc tummy nila mommy as in parang buto po o seed pa ang liit kaya madali po maubos ang laman kaya mabili po sila magutom. Tiis lang po muna dont worry makakaraos rin po kau

2y ago

yes mii same po :) ganyan talaga newborn hehe :D ska mag aadjust naman po ung gatas mo mii the more na nag lalatch si baby mas dadami po gatas mo. hanap po kayo activity habang nag lalatch si baby para di po kayo mainip. nakatulong sakin netflix or read ng book 😂