NAGTATAE 1 month old

hi mga mommies, mix feeding po baby ko 1 month and 2 weeks na po sya, ask ko lamg kung normal sa kanya yung pupu nya ngayon lang kase sya nagpupu ng ganyan. 1st bakuna nya po kahapon # firsttimemom

NAGTATAE 1 month old
2 Replies

Hello po...tanong lang po yung baby ko 1yr old nakakain po ng sabon ng brilliant ano po kaya ang dapat gawin...salamat po

Hello po, sabi po brown, yello at green colored poop are normal po pero kung frequent po iobserve niyo rin mommy.

2y ago

Okay po mi, thankyouu inoobserve ko pa po kung ganyan pa din pupu nya mamaya o bukas. ty po🫶