8 Months Preggy

Ask lang po mga mommies 8 months preggy napo ako Sumasakit po minsan yung part ng bandang puson ko Lalo na kapag nagkahiga tapos biglang tayo Pati po pag naglakad ako ng mga ilamg kl lang Due date kopa po Is sep. 28 to oct. 11 2nd baby kona po ito baby girl Dina man po ako ganto sa 1st baby boy ko nun😢😢 TIA salamat rin po sa sasagot 😊

1 Reply

ganyan dn po ako. nsa 15 weeks palang ako at d nmn ganon kalaki chan ko. pero kumikirot dn ung sa puson at nung isang gabi nagsuka pako dahil maghapon po ako nka bed rest sa sakit pati ulo ko po masakit.

Related Articles