Going 8 months

Normal lang po ba yung nasiksik si baby sa bandang puson at ang sakit na nya maglikot lalo na kapag nakahiga ako mapa left or right man? Thank u mommies.

1 Reply

Yes it's normal momshie. Before pa nga nun feeling ko nasisipa ribs ko kasi masakit din kapag malikot siya 😅 wag lang ung continous ung sakit. Hanap ka ng comfortable sleeping position. Or lipat lipat nalang left and right kapag nangangalay ka na. Lagay ka din pillow sa paanan mo to avoid leg cramps.

4y ago

Grabeng pagsiksik kasi si baby momsh haha tho nakakatuwa pero nakakabothered din kasi ang sakit nya hahaha tapos minsan nakakaihi pa kaya palipat lipat na lang din ako left and right. 😊