8 months preggy

Pregnant 8 months Due date september 11,2021 Mga mommies na nasa 8 months din po. Natural lng po ba na nasakit ang mga hita. Saka minsan parang may natusok sa pempem ko. At saka yung likod ko sobrang sakit na po lalo na pag nakahiga. Ano po kayang ibig sabihin nun? Maraming salamat #pregnancy

1 Reply

marami ka mararamdaman po na masakit kasi nag reready na po c baby mo.kaya doble ingat po. bawas na sa pagkain ng marami lalo na rice po .have plenty of rest kasi pag nanganak ka na yan ang hindi mo na magagawa dahil puro c baby na po.