Ask lang pp

Hi ask lang po, normal lang po ba yung sumasakit ang puson tapos parang humihilab ang tiyan nadadamay narin pati yung balakang sa sakit? 8 weeks preggy po. Lalo na po kasi nung bumalik ako ng work sumasakit yung tiyan ko then pag uwi ko habang natutulog pati balakang ko sumakit na rin siya 🥺🥺 Worried lang po #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

please inform your ob, para macheck. avoid stress and fatigue. sa akin kasi noon yung sakit ng puson ko parang may menstrual cramps ako kaya niresetahan ako ng pampakapit for 3 months ata yun

2y ago

thank you mamsh