34 Weeks

Ask lang pomga mommies May case pova dito na 34 weeks palang lumabas na c baby?? Normal poba c baby nung lumabas? Natatakot po kc ako 8 months napo ako Due date kopa po is sep. 28 to Oct. 11 Pero sumasakit napo yung bandang pempem ko lalo na pag tatayo or maglalakad ng ilang kl lang 😭😭

2 Replies

Meron mami na pag labas normal si baby meron din need incubator pa.. Bedrest ka muna wag ka mag bubuhat sa ngaun mahirap manganak ng kulang sa bwan kasi nag kakaubusan ng incubator..

4y ago

Salamat po sa advice 😊

31 Weeks And 2 days Pa Lang

Related Articles