Samyang

Ask lang momshies? Panu po pag Samyang pinaglilihian ko?? okay lang po Kaya un? Samyang lang po kase bukod tanging pagkain na hndi nagbabagu panlasa ko at diko sinusuka.. masarap po tlaga sya para saken? I'm 8weeks pregnant po.. safe lang po Kaya un?

Samyang
108 Replies

Ako nga nun kahit anong bawal kinakain at ininom ko nung preggy ako. Lalo na ung di ko pa alam na pregnant ako puro ako kain ng bawal at noodless man softdrinks nagbubuhat ng mabigat. Nagnananightshift pa po ako nun sa work ko. Pero wala namang nangyare sa baby ko until naipanganak ko sya. Nanalig lang talaga ako saDiyos.kung para sau ang baby para sau talaga. Di tulad ng iba. Lahat ginagawa na inawasan ang bawal dun pa nalalaglagan.ginawa ko nga din na ilaglag ang baby ko kahit anong bawal na kkinain ko pero wala di sta nawala sakin. Kasi Si God ang mag dedecide kung para sau talaga ang baby.

masama yang noodles sa babymo napakasama nyan para sakanya. di porket kasabihan ngmatatanda na dapatnabibigay ang gusto ng buntis di ibig sbhin kahit ano na lang. isipin nyo rin po na dalawa na kayo nakain. nung nag bubuntis ako gusto ko ng maalat pero pinipigilan ko sarili ko kasi malakas maka uti yun. self control po. wag pabebe di porket buntis di na kaya magcontrol sa sarili. tska masama sobrang maanghangmalakas makaheartburn. for sure naman may iba ka pang food na nakakain. iwasan mo na yan kawawa babymo

mommy high in sodium, madami preservatives at carbs. Wala syang health benefits for you and baby. Worst bad side effect pa. Konting tiis lng po. Mind over matter nmn ang pagkain. Divert mo lng sa ibang healthy food ung cravings mo like maasim na fruits. Iba po ang buntis s normal na tao. Mas sensitive tau and most of all lahat ng ginagawa natin may effect kay baby. Goodluck and God bless mommy! 🥰🥰🥰

sorry pero never po naging safe ang pag kain ng instant noodles unang una di siya healthy puro siya preservatives and nakaka cause ng UTI lalo na at nasa first trimester ka palang and kasalukuyan palang nag dedevelop si baby,pwede naman in moderation kung talagang nag crave ka and inom ng madaming water pero mas kailangan niya ng mas masustansyang pagkain sis tiis lang para naman sainyo ni baby yun.,

Kumain ako ng spicy noodle nung asa 7 weeks ako, sobrang sakit ng balakang ko after non. Sobrang hilig ko din sa maanghang before as in kinakain ko ang sili raw. di ako makakain ng walang sili pero para kay baby nilessen ko pagkain ng maanghang including noodles. Pakiramdaman mo rin siguro katawan mo if me bad effect cut it off para safety niyong dalawa.

Keri lng yan sis kain kalang basta uminom ka maraming tubig.. pasasaan at pag sasawaan mo din yan.. nanggaling din aq jan araw araw aq kumakain ng palabok to the point na khit palabok kalye pinapaulan q basta orange ang kulay palabok na sakin un.. tas aun kusa din aq tumigil ngaun deadma na q., ahaha inom kalang more water mananawa kadin jan..

Mamsh tiis lng. Crave na crave na nga ko sa pancit canton pero syempre iwas muna talaga para kay baby. Advice kasi talaga ng Ob na umiwas muna sa pagkain ng mga processed foods kasi maaapektuhan yung development ng baby lalo nat 8 weeks ka palang, also spicy foods can cause heartburn kaya di po talaga advisable kainin yan mamsh.

Jan ako nagka UTI momsh. Craving ko din yan tsaka yung nongshim ramyun. Antaas ng bacteria sa ihi ko. Anyways, pagbigyan mo sarili mo pero wag paulit ulit tsaka in moderation lang at more water. Ako kase halos araw araw nun e. 2x a day pa. Nag antibiotics tuloy ako sa tindi ng UTI ko. Delikado kay baby yang UTI.

4y ago

Sige po 😔 salamat po ulit

bwal yan mamsh .. ok lng kung fresh ba noodles. pero ung mga instant nko. mghnap k ng ibng pgkain. aq nung nglilihi aq lhat ng pgkain ayoko. kht cguro msarap na ihain sakin mta ko lng ang me gusto pero ayw ng ckmura ko. TINAPAY lng ang nging karamay ko. khit anong tnapay. pero kamatis tlga pnglihian ko 😅

Please control yourself. Our cravings are not always good for us. Samyang is spicy and noodles siya. Throughout my pregnancy I never ate noodles kasi puro preservatives siya. My doctor said don't eat anything instant or maraming preservatives. Plus maanghang. You'll get bad acid reflux from it.

Related Articles