samyang

Pwd po ba kumain ng samyang ang buntis? 30weeks here

39 Replies

Minsan lang talaga. Ako once ko palang kumain nitong buntis na ako. Sa loob ng 5months, favorite ko din kasi yan nung di pa buntis. Nakaka'miss lang. Pero tiis nalang.

tikim lang pwede naman kung natotolerate mo yung anghang. may iba kc na mahilig talaga sa spicy foods

bawal po yan, bukod sa sobrang anghang na dahilan para tumigas pupu mo ,nakaka UTI rin po yan ☺

Until now kumakain pa rin ako, pero ilang subo lang kay hubby na yung tira. 😊

As much as possible wag muna dahil napaka anghang nun momsh.

Pde ka magka heart burn sis when you eat toouch spicy po

Minsan. Mahilig din ako sa spicy ramen ok naman ako

Nko.napakaanghang nyan.kakayanin mo ba yn sis

Wag po sobrang spicy po nyan mommy.

Nakakahilab ng tyan ang maanghang