positive o negative?

Ask lang mga momsh. Tingin nio ba positive nato? 2-4 days plng nman akong delayed. Sa pagpatak ko ng ihi habang naandar ung detector hindi nman xa nag mark ng 2 lines. Kaya hinayaan ko na pero diko p tinapon. Pero pgtingin ko uli knina 2 lines n pero mas malabo pa jan. Kya yan ngaun unulit ko. Ganon din. Sa umpisa 1 line lng. Mga ilang minuto yan na xa. Posibli kyang positive n yan? Meron bang may ganyan ding experience sa inyo pero di naman pala buntis? Salamat po sa sasagot

positive o negative?
103 Replies

Ganyan din po ung akin kakaPT ko lang kanina Nde ko agad napansin na my 2 lines na blurred kaya pinabayaan ko na din.. Pagtingin ko ulit 2 lines pala blurred ung isa

5y ago

Same lang tau.. Pang 4days ko ng delay ngayon