One More Chance

Ask lang mga mommy, my possibilities ba na mging kmi uli ng ddy ng baby ko.. Gnto po ksi 7 months pregnant po ako at nghiwlay kami ng ex lip ko. 9 years kmi together. Reason ng break up. Npagod at sumuko si ex sa relasyon namin dhil nsskal daw sya. Pero continues ang communication namin but about nlng ky bby ang paguusp nmin. At npguspan nmin na kpag mangangank ako nandun sya at mgleleave sya ng ilang arw pra mksma nia ank nia inshort mgstay sya sa bhay pra maalagaan si baby. Npaguuspan din ung mga plano about binyag at 1st bday ni baby na nndun din sya. At dadalaw dalwin nia si baby sa bahy evry other day. Tingin nio po ba kung gnun ang set up maaaring bumlik ang love nia skin at balikan nia kmi ni baby at mgstay na tlga sya. Need ko po opinyon mga mommy.

21 Replies

Never expect para di madisappoint. Ang tagal nyo, 9 years pero nakuha nyang sumuko at isipin na nasasakal siya. Kung mahal ka talaga nya mas lalo cya maghold on knowing na magkakaanak kayo but he leaves which proves one thing, di nya kayang panindigan ung meron kayo. Be strong na lang to accept and move forward with your child.

5y ago

Tama ka sis, thank you