Exercise at 14 weeks

Ask lang mga mamsh, nag eexercise na ba kayo ng light at 14weeks? TIA !

6 Replies

ako po bago mag buntis ay nag eexercise na. tuloy tuloy lang ako until 21 weeks na ako now. pero less intensity. depende sa katawan mo po at sa pagbubuntis mo mi. pero ang paggalaw ay magandang bagay sa katawan natin. kung no pregnancy complications ka po, go lang. listen to your body.

Ako po sa walking pad, safe naman po sabi ng OB ko kasi high lying placenta ko at medyo active po ako before mapreggy.

Better ask your OB, since mas alam po nila case ni baby. But I suggest to do more rest since masyado pa pong maaga.

depende yan sa pag bubuntis mo. kung maselan at mababa inunan ni baby, wag masyadong maggagagalaw

as long as allowed ng OB. and hindi maselan ang pag bu-buntis.

anong klaseng exercise po ?