Nakipagdo ako ng

Nakipagdo ako nung Feb 12 nung una hindi muna nakacondom 2 thrust lang na unprotected then pinaalis ko na tapos nagcondom na kami after tapos delay na ako ngayon supposedly nung February 23 ako magkakaroon pero Feb25 na wala padin. Nagtry ako magpt nung 21 negative sya then pwede na kaya ako ulit magpt tom? Accurate na kaya lalabas non? Thankyouu

5 Replies

Paulit ulit ka naman. If you want to take PT gawin mo na lang kasi di rin naman namin alam kung accurate na lalabas dun. Iba iba kasi yan.

2y ago

wait ka muna ng 2 weeks bago mag PT ulit

magPT ka lang hanggang masatisfy ka sa result.. kung di ka pa rin matahimik, pacheck ka na sa OB.

2y ago

sa true haha

wait madelayed atleast 2weeks up to 1month saka mag PT ..

Kailan yung LMP(Last Menstrual Period) mo?

2y ago

Try mo po mag pa blood serum

do do pa more. 🤣