Worried

Ask lang ako mga mamsh, going to 5months pregnant. Araw-araw ang likot ni baby sa tyan ko, As in umaga tanghali hapon gabi ganun. Pero ngayong araw simula paggising ko do sya gumalaw or sumipa manlang ng konti hanggang hapon na yun, ngayong gabi nalang ulit sya gumalaw. Normal kaya? Kasi sa dalawang anak ko dko naranasan yung ganun, Ngayon lang kasi naging maselan pagbubuntis ko kaya nga naka bed rest ako ng 3months ?

1 Reply

Nagpacheck up ka na mamsh?

5y ago

Dipa mamsh, Malikot na din kasi sya ulit. Kahapon lang talaga sya di gumalaw.