Walang gana

Lagi nyo po bang pinagbibigyan si hubby nyo kapag nagyayaya sya? 2 months na si baby ko and until now wala pa din akong gana makipag-sex kay hubby. Pinagbibigyan ko naman sya minsan. Pero halata nya na wala akong gana. Kasi daw lagi lang na sya ang nagyayaya. Minsan tumatanggi pa ako. Ganun po ba talaga after manganak? Mga ilang months pa kaya bago ulit ganahan ang babae? Salamat po!

3 Replies

hala mommy , bat ganun ako before after manganak antaas ng sex drive ko .. un nga lang si mister ang walang gana ..kairita

No, not all the time pinagbibigyan ko sya kaya 4 months after giving birth pa bago naulit. Normal lang yan mommy.

yes Lalo n Kung breastfeeding ka. dhil sa hormones.. not sure kelan babalik.

Related Articles