evening primrose

hi can ask kung gaano po ka effective ang evening primrose? pampanis po ba tlaga ng cervix un? lapit na po kc due date ko pero sarado pa ung cervix ko. mejo sumasakit na kc ung sa may bandang singit ko sabe dun daw sumisiksik c baby kc naghahanap na ng butas kaso close pa cervix ko . worried ako na ma CS ako.. salamat po sa may sagot.. ?

2 Replies

Ako sis pero tinigil ko na kc may nabasa ako mga comments pahiyangan lng daw yon..Kya mag exercise nlng ako para mabilis mag labor..28php.per caps.tas 3xaday hay mabigat sa bulsa Kya tiis exercise nlng ako.

ob would give this pag pa full term na po and no sign of labor but best clear with your ob to be sure