Evening Primrose

Hi mga momsh! 😊 Ask lang po pag close cervix pa tapos niresetahan ng evening primrose, mabilis po kaya lalambot ung cervix ko na? Thanks po

7 Replies

it's not effective on my 37th week pinagtake ako nyan para lumambot cervix ko, nung bumalik ako a week after taking ng primerose nagtaka ung midwife bkit daw wala ngyari samantalang 3x a day for 1 week ko sya tinake sinabayan ko pa ng araw2 na pineapple at lakad. now im on my 39th week and 2 days no sign pa dn ng labor pinag tetake na nmn ako ng primerose di nako bumili ksi medyo pricey dn ang isang piraso kaya sbi ko sa sarili ko antayin ko nalang lumabas si baby..

Nag take ako nyan a week bago due date ko, I think effective naman kaso matagal lang talaga progress nya naka 25 tablet din ako nyan sa tagal na tumaas CM ko. Sipagan mo na lang mag exercise walking, squatting and akyat-baba ka din hagdan mga around 38thwks. 😁

Nresetahan dn ako nto 37weeks and 3 days ako today, pero ayaw painum sakin ng OB ko pasok ko daw sa pempem mo ung buong gel dko naman mgawa kasi nttkot ako hahahahah

3y ago

Dko sinunod ung OB ko iniinum ko nlng kasi dapat daw bago mtlog para d kana iihi e nttpos na ang ihi moment ko 4am 😂 pag naman hhntyn ko ang 4am nkktlog naman ako ng maaga 😂

since 37 weeks nagstart nako magtake, 39weeks and5days nako close cervix padin. sinasabayan kopa yun ng walking, squats and pineapple

Yes momsh lalambot yan ,then ready na anytime for labor

Depende 😊 sakin kasi hindi effective yang primrose.

Hnd Rin hnd effective