byanan

Ask kulng mga kaasianparents..naiinis kc aq sa byanan ko which is kpapanganak kulng tinutungan nmn nia aq.naglablba sya ng dmit ng baby ko kc hind kupa kya pero pag sa anak ko halimbawa umiiyak o nagiinarte hinahayaan kolng kc magiyak kc ttigil din nmn eh c byanan kinukuha nppatigil nmn nia kaya lng iba dting skin eh naiinis aq prng aq masama sa paningin ng anak ko 2yrs palng cia skin habang bata pa maturuan na. Tpus my time n ngtalo sila ng asawa ko ..amg dming sinumbat dtu kc kme nkatira sa parents nia.kaya simula nun prng nagiba n ung timpla ko sa knia kya hnd aq masyadong umiimk sa knia kht nsa iisng bahay kme never aq nkipagkwentuhan sa knia..ewn kupa subrng naiinia tlga aq mbait nmn sya ..pero minsn kc naiinis aq sa knia ...advice nmn ano ba dpt kong gawin or isipn?

8 Replies

Bumukod po kayo kung naiinis ka. Wala ka po magagawa kasi nakikitira lang kayo kaya need mo mkisama.