About sa mens

Ask kulang po sana ,kasi po regular naman mens ko ,kaso nung sept 1 to 4 niregla po ako after kupo mag mens nag do kame ni mister halos pinutok sa labas kada magsiping po kame, tapos after nun kinabukasan nag try ako uminom lady pills nung kinabukasa na pinutok sa loob ,naka 3 inom lang ako nun, takot kc ko mabuntis agad ulit , un ngalang bigla po kasi nauwi kame sa bahay ng asawa ko nalimutan ko ung pills ending dikona nainom ,pagtapos po nun ,nung sept 18 nag inom kame ng alfonso tapos nung sept 21 nag spotting nako every morning 4days din un sinasakitan ako katawan, ndi sya mens parang discharge talaga ,then po nung oct 1 to 4 gang ngayon dinako dinatnan nakailan PT nadin ako nagtry halos negative ang resulta ,pero kasi lagi ako nagccravings ba tapos ambilis ko tumaba ,lagi masamit katawan pero negative padin ako sa PT ,ano po kaya magandang gawin mga ka momsh ,salamat po sa tutugon

1 Reply

pinutok po sa loob na typo lang po, breastfeed din kc ko sa bunso ko 2yrs old palang