Ubo na may mabilis na paghinga

ask ku lang poh sana kung ano ang mabisang gamot sa ubo ng anak ku .. na pa check up ku na siya sa dalawang doctor , naaawa na ku sa anak ku naka rami na siya ng anti biotic pero di parin nawa2la ang ubo niya .. tapos may araw pa na para siyang hinihika kayabpina pausukan ku na lang siya at mejo kumakalma naman .. anu poh kaya pwede kung gawin ? gusto ku poh sana ung natural na lng na pag gamot .. thankyou

1 Reply

Just keep on breastfeeding him/her. Be strict sa time ng pagpapainom. Kung natapos na un 1 week ng antibiotic at di pa rin ok, go see his/her pedia doc again.