spotting unting now

ask kolang po naexperience niyo nb ito sitwasyon ko delay po ako ng march and then ngkaroon ako ng april 1 until now, kaya ngtaka po ako kasi bat ganun ang tagal naman kako d ngpt ako positive 3pt lahat ngamit and then para sure ngpunta ako sa ob ayon so positive nga po siya bali calculate niya dapat 9weeks ndw ung tyan ko dahil 2months na nga dw pero nung ngpa transv ako 4weeks and 6days palang kaya sabi ng ob ko uulitin dw niya sa 27 , nirecitahan niya ako ng pampakapit ung heragest at nkabedrest ako ng 1month pero until now ganun parin my spotting parin ako pero wala akong nraramdaman na sakit ng balakang at puson wla na nga ako gngwa araw araw ,uupo hhiga lng ako . wala bang gamot para sa pgtigil ng spotting ?

1 Reply

yung nireseta sayo na pampakapit ay pampatigil din ng pagdudugo. Minsan di kinakaya ng gamot. Pacheck ka nalang uli kay ob mo sabihin mo di pa nayigil

5y ago

Lipat ka po ng ob or balik ka sa ob mo kahit di mo pa sched na bumalik, sabihin mo di po ata naepekto