idk

1month and 2weeks na kong delay.. nag PT ako positive .. pagtapos ng ilang araw nag spotting ako until now.. natural lang ba talaga to ?

9 Replies

Nagpacheckup na po ba kayo after nyo magpt? Mas ok po kung papatingin nyo yan and matransvi kayo para macheck si baby sa loob. Nagkaganyan kasi ako nung 1st month ng pagbubuntis ko. Niresetahan po ako ng pampakapit.

4y ago

Ganyan din po sakin, kaya kahapon nagtransV na c OB sakin instead na dpat in 2 weeks pa.nagPT lang ako nung saturday and positive twice, tas nagkaspotting ako nung monday at kahapon kaya napilitan magtransV c OB sakin kahapon, tapus niresetahan na ako ng pampakapit for 2 weeks and then total bedrest po ako gang next visit ko kay OB.kaya mas ok po na magpacheck up nalang muna po kau kay OB.

Visit your OB para mabigyan ka ng request ng trans V para malaman mo kung buntis ka talaga.

Opo normal po spotting, pero di po lahat nagkaka spotting. Check up ka na mommy ❤️

Hindi po normal ang spotting, wag nyo po itake lightly. Pacheck up na po kau sa ob

Hindi po normal ang mag spotting, pacheck up ka po asap

not normal ang magspotting mamsh

Spotting is not normal