nipple bottle

ask kolang po malambot po ba yung brown na bottle nipple? Ayaw kase mag dede ng bote yung baby ko

5 Replies

To be honest po.... Ganyan din po bfore ung panganay q i tried anything para maiwan q,hangang sa last option q avent feeding bottle,so far po nahustuhan nia kc ung shape ng nipple nun same sa shape ng mga mommy.

4y ago

Anong nipple po gamit mo sis..d kc talaga na dede na baby ko nilalaro nya lang ung chopon ng bote. Natigilam ko kc xa pa dede sa bote..ngaun ayaw na nya mag dede eh