bakuna after 2 weeks

ask kolang po kung ok lang ba na bakunahan c baby after 2 weeks.. ung last po na bakuna nya ay penta2 tas sa 27 po 9 months npo sya balik daw po kmi para sa measles.. July 14 po sya tinurukan ng penta2 salamat po

2 Replies

Hi mommy, depende po sa bakuna. Meron kasing mga bakuna na hndi pwede isunod agad yung isa. Tulad sa baby ko PCV3 then dapat after 1 month pa bago ang MMR. Pag may number po kayo ni pedia ask nyo po kung pwede na.

4y ago

Yes mommy hndi naman nila iinject yun kapag hndi pwede. Naka record po din kasi yun sa baby book mga bakuna ni baby dun po nila tnitignan.

Isn't that too soon? Sa baby ko 1 month ang required na pagitan ng vaccine hanggang sa matapos nya on his 1st yr. He is 3mos pa lang.

Related Articles