Ask ko lang po kung magkakalagnat padin po ba si baby sa penta2?

#1stimemom Magkakalagnat pa po ba si baby sa penta2? Kase last vacine nya nilagnat sya ng 2days although natural lng naman yon, pero di ko kase maiwasang magalala.#firstbaby #advicepls

Ask ko lang po kung magkakalagnat padin po ba si baby sa penta2?
2 Replies

yes. every after shots ni baby ng vaccine na penta nilalagnat po tlaga. wag mo lng balutin si baby and cold compress po lagay mo sa injection site. bgyan mo n lng paracetamol pag 37.8 pataas

sakin naman po never nilagnat baby ko.. masakit lang sa injection area. pagka inject kasi sa kanya, pinaiinom ko agad ng tempra pagkauwi namin.